REVIEW : BK Acne BB Sunscreen SPF 50+

Last updated: 2020-09-12  |  159 จำนวนผู้เข้าชม  | 

REVIEW : BK Acne BB Sunscreen SPF 50+

การมีผิวหน้าที่ดีเป็นลาภอันประเสริฐ แต่มันไม่ใช่สำหรับคนที่มีสิว และจุดด่างดำบนใบหน้านะสิคะแต้วแนะนำ นี่เลย BK Acne BB Sunscreen SPF 50+ PA++++ Anti Pollution NF เป็นบีบีที่ตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิว ผิวมันที่กลัวการใช้รองพื้นไม่ว่าจะเป็น AA BB CC เพราะกลัวสิวเห่อขึ้นหน้าเพิ่มมาอีกแต่ BK Acne ตัวนี้เอาอยู่แน่นอนเพราะเขาได้พัฒนาสูตรใหม่ที่ล็อคผิวสวย ลดปัญหาสิวเพิ่มความปกปิดและคุมมันด้วย เอาละสิสรรพคุณแน่นขนาดนี้ บวกกับเห็นรีวิวต่าง ๆ มากมายจะให้ไม่ลองได้ยังไง สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวแต่อยากผิวสวยเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ภาพถ่ายโดย : นักเขียน

คุณสมบัติ : ช่วยปกป้องผิวเราจากรังสี UVA, UVB จากแสงแดดด้วย SPF50+PA++++ พร้อมกับมี Non-Comedogenic Silicone ที่ไม่ทำให้ก่อเกิดสิว ไม่อุดตันรูขุมขน Anti Inflammatory Complex ที่ช่วยให้รอยคล้ำ และรอยแดงจากสิวและดูจางลง Pollu Shield ช่วยปกป้องผิวที่ต้องเผชิญมลภาวะระหว่างวันรวมถึง Sunsmart UVC-E ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV และสุดท้าย thermos Thermophillus Ferment ที่มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น พอได้อ่านคุณสมบัติไปแบบจุก ๆ แล้วทำให้เรารู้ได้เลยเจ้าแดดเนี้ยมันมีรังสีปล่อยออกมามากมายที่พร้อมทำร้ายผิวเราตลอดเวลา เพราะฉะนั้นการหา BB ที่ช่วยลดปัญหาสิว คุมมันแถมยังช่วยปกป้องรังสีต่าง ๆ จากแสงแดดได้รวมมาอยู่ใน BK Acne นี้แล้วค่ะ

ภาพถ่ายโดย : นักเขียน

วิธีใช้ : การใช้คือบีบ BB ออกมานวดวนบนหลังมือก่อนที่จะลงบนใบหน้า เน้นการใช้นิ้วมือเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าแต่อย่าลืมทาคอด้วย ซึ่งบางคนอาจจะกลัวว่าหน้าจะเทามั้ย วอกเกินไปรึเปล่า แต้วขอบอกไว้ก่อนว่าโทนสีผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันผลลัพธ์ที่ทาออกมาอาจะแตกต่างกันเล็กน้อยแต่โดยพื้นฐาน BK Acne จะเป็นสีเนื้อ สีเบส เหมาะกับผิวสาวไทยอย่างเราแน่นอน

ภาพถ่ายโดย : นักเขียน

เนื้อสัมผัส : เนื้อสัมผัสมีความเข้มข้นและหนาในระดับหนึ่ง เพราะฉะนั้นต้องวอร์ม BB ที่หลังมือก่อนแล้วค่อยนำไปเกลี่ยลงบนใบหน้า

คะแนน : 8/10 การปกปิดก็ถือว่าดีในระดับที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ไปทำงานได้แต่ก็ไม่ถึงขนาดรองพื้นที่เป็น Full coverage ด้วยความที่เป็น BB ก็เลยอาจจะทำให้ไม่ติดทนนานตลอดวันโดยเฉพาะช่วงทีโซน

        ถ้าน้อง ๆ คนไหนอยู่ในวัยเรียน ไม่ได้มีปัญหาสิวอยู่แล้ว แต้วว่าเป็น BB ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากแต่งหน้าแต่งบมีจำกัด เพราะมันคุมมัน ปกปิดได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลองหาซื้อได้ที่ 7-11 ราคาซองละ 49 บาทค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com